Choáng váng với căn penthouse 101 tỷ ngay trung tâm Sài Gòn của Chi Pu

Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Chi Pu có được thành công đáng kể và ngày càng khẳng định được chỗ đứng trong Vbiz.

Ở tuổi 28, hot girl Hà thành không chỉ gây mê bởi nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng, đang đúng độ chín mà còn có nhiều ca khúc hit nhận được đông đảo sự quan tâm lẫn tranh cãi của khán giả. Chi Pu hiện tại đem đến một hình ảnh đa di năng, trưởng thành ở nhiều lĩnh vực chứ không đơn thuần bó buộc ở dung mạo cô hot girl chỉ có nhan sắc ngày nào.

Choáng váng với căn penthouse 101 tỷ ngay trung tâm Sài Gòn của Chi Pu - 1

Chi Pu ngày càng xinh đẹp và trưởng thành

Gần đây, Chi Pu gân xôn xao khi liên tục check-in tại Mỹ làm dấy lên nhiều tin đồn. Người cho rằng cô nàng sang để du học, người đồn đoán hot girl sang để gặp gỡ bạn trai thiếu gia của tập đoàn nghìn tỷ... Chưa hết, giữa lúc trở thành tâm điểm bàn tán, Chi Pu lại được dân mạng soi ra căn penhouse mới tậu cực xịn xò. Theo đó, đây là một căn "villa trên cao" nằm ở trung tâm thành phố Sài Gòn có giá cũng "trên trời" như vị trí của nó.

Choáng váng với căn penthouse 101 tỷ ngay trung tâm Sài Gòn của Chi Pu - 2

Choáng váng với căn penthouse 101 tỷ ngay trung tâm Sài Gòn của Chi Pu - 3

Choáng váng với căn penthouse 101 tỷ ngay trung tâm Sài Gòn của Chi Pu - 4

Choáng váng với căn penthouse 101 tỷ ngay trung tâm Sài Gòn của Chi Pu - 5

Hot girl 28 tuổi liên tục check-in tại căn penhouse xịn xò thời gian gần đây

Choáng váng với căn penthouse 101 tỷ ngay trung tâm Sài Gòn của Chi Pu - 6

Choáng váng với căn penthouse 101 tỷ ngay trung tâm Sài Gòn của Chi Pu - 7

Phòng tập cũng vô cùng rộng rãi, sang chảnh

Choáng váng với căn penthouse 101 tỷ ngay trung tâm Sài Gòn của Chi Pu - 8

Choáng váng với căn penthouse 101 tỷ ngay trung tâm Sài Gòn của Chi Pu - 9

Cô nàng có khéo che đậy đến mấy cũng bị dân mạng khui ra

Dù đã rất khéo léo nhưng thông tin về nơi ở của cô vẫn bị những người hâm mộ tìm thấy.  Theo đó, cô đã chuyển từ căn chung cư cao cấp ở Quận 2 sang một căn villa trên không nằm ngay Quận 3, có view toàn cảnh trung tâm Sài Gòn. Đây là nơi được giới "thượng lưu" gọi là villa trên không với những tiện ích hàng đầu và nằm trong top những BĐS đắt đỏ của Sài Gòn.

Được biết căn penthouse trị giá lên đến 101 tỷ. Cận cảnh mới thấy căn penthouse nằm trong các dãy "villa trên không" này thực sự khiến người ta choáng ngợp.

Choáng váng với căn penthouse 101 tỷ ngay trung tâm Sài Gòn của Chi Pu - 10

Toàn cảnh 45 căn villa trên không dành cho giới thượng lưu ở Sài Gòn ngay trung tâm thành phố

Đây là căn penthouse lớn nhất nằm trong dự án 45 căn hộ cao cấp được ví là "villa trên không" toạ lạc tại Quận 3 - Sài Gòn. Căn penthouse này thông 3 sàn, với 2 tầng 16 - 17 và đặc quyền của chủ sở hữu là được sử dụng sân thượng của toà nhà. Số tiền 101 tỷ chỉ là giao thô, chưa bao gồm hoàn thiện và tiền nội thất bên trong.

Ngoài ra, bởi vì là một căn penthouse nên người sở hữu còn có những tiện ích "đặc quyền" khác như hồ bơi riêng, thang máy riêng, diện tích sử dụng lên đến 492m2.

RELATED NEWS