Nữ thần tượng lấn sân diễn xuất thành công nhất hiện tại: Một lúc bỏ túi hai bom tấn

Nữ thần tượng này đang góp mặt trong hai tác phẩm được đánh giá rất cao.

Yoona là thần tượng đình đám đang rất được quan tâm hiện nay bởi màn tái xuất trong ca khúc mới cùng nhóm nhạc của mình SNSD. Ngoài ra, cũng cùng thời điểm này, cô liên tục tái xuất trong hai bộ phim, một điện ảnh, một truyền hình là Confidential Assignment 2: International cùng Hyun Bin và Big Mouth với Lee Jong Suk.

Trong nhóm nhạc SNSD, Yoona là người thành công nhất khi lấn sân sang diễn xuất. Thế nhưng trong quá khứ, cô thường xuyên bị chê bai về khả năng diễn xuất. Nhiều người cho rằng cô chỉ "có sắc không có hương", là "bình hoa di động", liên tục nhận được phim là nhờ danh tiếng có sẵn ở vai trò idol.

Nữ thần tượng lấn sân diễn xuất thành công nhất hiện tại: Một lúc bỏ túi hai bom tấn - Ảnh 1.

Trong quá khứ bị chê bai là vậy nhưng hiện tại, Yoona lại trở thành nữ thần tượng lấn sân diễn xuất thành công nhất màn ảnh Hàn. Việc cùng lúc xuất hiện trong hai bộ phim khiến tên tuổi của cô trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Và khá bất ngờ khi diễn xuất của cô thăng hạng vượt bậc, từ biểu cảm đến đài từ đều ấn tượng hơn rất nhiều so với trước đây. Nếu ở Big Mouth, cô nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi từ khán giả thì ở Confidential Assignment 2: International, bộ phim chưa công chiếu chính thức, cô cũng nhận những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn.

Nữ thần tượng lấn sân diễn xuất thành công nhất hiện tại: Một lúc bỏ túi hai bom tấn - Ảnh 2.

Big Mouth

Nữ thần tượng lấn sân diễn xuất thành công nhất hiện tại: Một lúc bỏ túi hai bom tấn - Ảnh 3.

Confidential Assignment 2: International

Thú vị ở chỗ hai vai diễn lần này có màu sắc hoàn toàn khác biệt. Nếu Mi Ho ở Big Mouth là cô vợ thủy chung, mạnh mẽ, làm mọi thứ để bảo vệ gia đình, tìm lại lẽ phải cho chồng thì Park Min Young ở Confidential Assignment 2 lại là cô nàng bá đạo, quái chiêu, hài hước và rất mê trai. Hai nhân vật với hai tính cách và tạo hình hoàn toàn khác biệt nhưng đều được Yoona hoàn thành rất tốt, khiến khán giả có thể dễ dàng phân biệt giữa hai nhân vật mà không phải lấn cấn bất cứ điều gì. Tuy chưa phải quá xuất sắc nhưng trước mắt Yoona đã cho khán giả thấy mình thực sự có khả năng hóa thân và nhập vai cũng như thoát khỏi cái mác "idol đóng phim" theo cô bao năm nay để được công nhận như một diễn viên có thực lực.

Nữ thần tượng lấn sân diễn xuất thành công nhất hiện tại: Một lúc bỏ túi hai bom tấn - Ảnh 4.

Big Mouth

Nữ thần tượng lấn sân diễn xuất thành công nhất hiện tại: Một lúc bỏ túi hai bom tấn - Ảnh 5.

Confidential Assignment 2

Nguồn ảnh: Hancinema

RELATED NEWS