"Soái ca trăm tỷ" Hứa Vĩ Văn tiết lộ quyết định "đổi đời" trên sóng VTV

Nam diễn viên "Tiệc trăng máu" có chia sẻ đáng chú ý về quá trình làm nghề, đời tư tại "Cuộc hẹn cuối tuần".

Bắt đầu từ sở thích vẽ tranh của khách mời, nhà báo Long Vũ đưa khán giả "Cuộc hẹn cuối tuần" đến với hành trình “khám phá” Hứa Vĩ Văn từ nhiều góc độ. 

"Soái ca trăm tỷ" Hứa Vĩ Văn tiết lộ quyết định "đổi đời" trên sóng VTV - 1

"Cuộc hẹn cuối tuần" mở đầu bằng hình ảnh gắn liền với nam diễn viên

Cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình cũng hé lộ nhiều chi tiết về quyết định mang tính bước ngoặt, đổi đời trong sự nghiệp của Hứa Vĩ Văn khi anh dừng đóng phim truyền hình, chuyển sang phim điện ảnh và thành công rực rỡ với loạt phim trăm tỷ như: "Em là bà nội của anh", "Chàng trai năm ấy", "Tiệc trăng máu", "Nghề siêu dễ"….

Câu chuyện làm phim được xoáy sâu cung cấp thêm thông tin về quãng thời gian Hứa Vĩ Văn đánh cược giữa việc ngừng đóng phim truyền hình để chuyển sang đóng phim điện ảnh hoặc dừng hẳn lại, vì sau rất nhiều năm tham gia đóng phim truyền hình anh không có được thành công như mong muốn. Thời gian đầu, Hứa Vĩ Văn sống chật vật để cầm cự chờ cơ hội mới. Những chuyện dở khóc dở cười trong quá trình đóng phim điện ảnh như “ăn nguyên cái chân vào mặt”, bị gãy mũi, cú nhảy liều mạng... cũng được Hứa Vĩ Văn chia sẻ cùng nhà báo Long Vũ.

"Soái ca trăm tỷ" Hứa Vĩ Văn tiết lộ quyết định "đổi đời" trên sóng VTV - 3

Hứa Vĩ Văn chia sẻ chuyện đời tư lẫn sự nghiệp tại chương trình

Bên cạnh chuyện nghề, chuyện đời tư cũng được Hứa Vĩ Văn chia sẻ khá cởi mở tại chương trình. Từ quãng thời gian thơ ấu gắn bó với nghề làm chè ba màu gia truyền của gia đình, sự mất mát liên tiếp những người thân ruột thịt, cuộc sống riêng nhiều trắc trở và thời gian anh lao đầu vào công việc vượt qua nỗi đau đến cách anh dùng tranh mình vẽ, gây quỹ từ thiện và giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn... Mỗi một câu chuyện không chỉ giúp khán giả hiểu hơn về nghị lực của nghệ sĩ đa tài mà còn đồng cảm hơn với những thiếu hụt trong đời sống riêng của anh.

Không gian của Cuộc hẹn cuối tuần “đổi màu” với sự xuất hiện tươi trẻ của nữ ca sĩ - nhạc sĩ Lyly. Không chỉ biểu diễn các ca khúc "Hạnh phúc mới", "Sao anh chưa về nhà",... Lyly còn thể hiện tài năng catwalk cùng Hứa Vĩ Văn và Louis Vũ. Cùng với các ca khúc của Lyly, Hứa Vĩ Văn cũng góp vui với ca khúc "Như chưa bắt đầu" và "Nhớ mùa thu Hà Nội". Tiểu phẩm hài "Làm quảng cáo" cùng các diễn viên Hà Trung, Anh Đức, Mạnh Dũng, Thái Dương, Quang Thọ mang tới không gian thư giãn cùng những tiếng cười ở phần cuối chương trình. 

"Soái ca trăm tỷ" Hứa Vĩ Văn tiết lộ quyết định "đổi đời" trên sóng VTV - 4

Lyly ngọt ngào, trong trẻo tại chương trình

Cuộc hẹn cuối tuần - diễn viên Hứa Vĩ Văn phát sóng 20h00 ngày 03/9/2022.

RELATED NEWS