Trấn Thành khóc nghẹn vì giọng ca được cho 99% là Uyên Linh tại Ca Sĩ Mặt Nạ

Tiết mục giàu cảm xúc nhất tập 8 Ca Sĩ Mặt Nạ thuộc về Báo Mắt Biếc khi giọng hát nhân vật này khiến Trấn Thành bật khóc.

Trong tập 8 Ca Sĩ Mặt Nạ , Báo Mắt Biếc đã có màn tái hiện bản hit của Vũ - Bước Qua Mùa Cô Đơn khiến dàn khách mời không thể kìm nén được cảm xúc. Nghe giọng ca da diết, lên nốt cao hoàn hảo của Báo Mắt Biếc, Trấn Thành liên tục lau nước mắt, bật khóc nghẹn ngào. Trong khi đó, Tóc Tiên, Châu Đăng Khoa lẫn Wowy đều thừa nhận nổi da gà khi nghe nữ nghệ sĩ này cất giọng.

Trấn Thành khóc nghẹn vì giọng ca được cho 99% là Uyên Linh tại Ca Sĩ Mặt Nạ - Ảnh 1.

Trấn Thành khóc nghẹn vì giọng ca được cho 99% là Uyên Linh tại Ca Sĩ Mặt Nạ - Ảnh 2.

Trấn Thành khóc đỏ mắt sau khi nghe tiết mục của Báo Mắt Biếc

Nói về lý do rơi nước mắt với tiết mục của Báo Mắt Biếc, Trấn Thành nghẹn ngào chia sẻ: "Có rất nhiều điều kỳ diệu xảy ra cùng một lúc. Với ánh sáng đó, cách dàn dựng sân khấu, bài hát hay, tiếng hát tái sinh như vậy. Tiếng hát này với tôi là tiếng hát rất cá tính, rất đặc biệt, lâu lắm rồi tôi mới cảm nhận lại tiếng hát này thăng hoa trở lại nhiều như vậy...".

Tóc Tiên cũng xúc động, bày tỏ rằng cô cũng cuốn theo giọng hát của nữ nghệ sĩ giấu mặt: "Có những người người ta hát khiến mình tin rằng mình đã từng trải qua câu chuyện đó. Nghe Báo Mắt Biếc hát xong, tôi cảm giác tôi vừa mới thất tình xong, tôi hoàn toàn tin em đã từng đau khổ như vậy, nó thật sự chạm đến trái tim tôi. Không biết khán giả theo dõi trên truyền hình như thế nào nhưng ở đây anh em chúng tôi không thể nào kìm được, mà toàn là những con người đang rất hạnh phúc trong tình yêu".

Trấn Thành khóc nghẹn vì giọng ca được cho 99% là Uyên Linh tại Ca Sĩ Mặt Nạ - Ảnh 5.

Tóc Tiên cũng bị cuốn theo cảm xúc bài hát sau khi nghe phần thể hiện của Báo Mắt Biếc

Sau 2 vòng thể hiện trước đó cùng nhiều manh mối mà chương trình đưa ra, khán giả Ca Sĩ Mặt Nạ cho rằng nữ nghệ sĩ đang ẩn mình dưới lớp mặt nạ chính là  Uyên Linh  - Quán quân Thần Tượng Âm Nhạc 2010.

Trấn Thành khóc nghẹn vì giọng ca được cho 99% là Uyên Linh tại Ca Sĩ Mặt Nạ - Ảnh 6.

Trong tập 8 vừa lên sóng, dàn khách mời cũng cho biết đã phần nào đoán ra được Báo Mắt Biếc là ai. Trong đó, Châu Đăng Khoa còn ẩn ý nữ nghệ sĩ này có lẽ là người đầu tư nhiều vào bất động sản. Trùng hợp, Uyên Linh cũng được biết đến là một "tay săn đất" cừ khôi, sở hữu nhiều bất động sản giá trị.

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

RELATED NEWS